Than nướng không khói là loại than củi được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nghiên cứu và phân phối dùng làm chất đốt sưởi ấm, nướng đồ ăn, đặc biệt dùng để xông khói bồ kết kháng khuẩn làm sạch tạp khí chống bệnh hô hấp cấp virus corona.
Than nướng không khói

Những ưu điểm của Than củi nướng
▶️Không độc hại, an toàn cho nguời sử dụng.
▶️Hàm lượng sulfur <0,01%, không có khói, mùi hóa chất khi sử dụng
▶️Nhiệt lượng tỏa ra khi đốt cao.
▶️Dùng để xông khói bồ kết, sưởi ấm, nướng đồ ăn,..
▶️Thời gian cháy là 3-4 giờ
▶️Khi cháy không có phát ra tia lửa, không nổ…
than củi là gì
Cách dùng than củi nướng:
▶️Cho than vào vật dụng không cháy, dùng cồn hoặc giấy làm bỏng khoảng 3-5 phút. Sau đó xếp quả bồ kết lên trên
▶️Sử dụng từ 3-10 quả bồ kết (tùy theo diện tích phòng xông)
▶️Để bồ kết cháy lâu và tỏa ra hương khói nhiều hơn, khi dù cần nhúng nước làm ấm.

Mời các bạn xem video hướng dẫn cách xông khói bồ kết
Than củi nướng là một trong những sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm, bởi nó góp phần rất quan trọng trong việc xông khói bồ kết để kháng khuẩn chống các dịch bệnh, phòng ngừa cúm CORONA nCOV.

=================
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: viensinhhocungdung.com
Email: viennghiencuusinhhocungdungvn@gmail.com

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Vật tư ngành nấm © 2013. All Rights Reserved. Share on Blogger Template Free Download. Powered by Blogger
Top